• เสาร์. พ.ย. 11th, 2023

pgslot แนะนำเกมมาใหม่ในค่าย

Byluckygod

มิ.ย. 3, 2021 #pgslot
pgslot

pgslot โฉมใหม่กับธีมเกม

ทุกท่านเคยเห็นกันหรือไม่ว่ารูปแบบของการจ่ายรางวัลต่างๆที่จะมอบให้กับผู้เล่นนั้นจะเป็นแบบไหนบ้าง แน่นอนว่าจะต้องเคยเห็นได้ก็ต่อเมื่อมีการลองเล่นก่อนเท่านั้น ซึ่งค่ายที่จะพาทุกท่านได้ไปรู้จักกับการเล่นนั้นจะต้องเป็น pgslot ซึ่งในตอนนี้ได้มีรูปแบบของรอบการจ่ายรางวัลเป็นเช่นไร ยังไม่พอแค่เพียงเท่านั้น เพราะรูปแบบของการจ่ายรางวัลต่างๆจะพบได้ว่าดีหรือไม่ดีนั้นต้องมาดูกัน ทั้งสองแนวเกมนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง และเป็นแนวเกมใหม่ทั้งสองประเภทด้วยกัน 

ก่อนที่ทุกท่านจะได้ไปทำความรู้จักกับทั้งสองแนวเกมนั้น ทราบหรือไม่ว่าในตอนนี้ทางค่ายนั้นได้มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของหน้าเกมใหม่อีกแล้วหลังจากที่เป็นเทศกาลสงกรานต์มาอย่างยาวนาน ซึ่งได้เปลี่ยนมาเป็นธีมของดอกไม้หรือที่เรียกได้ว่าเป็นช่วงฤดูกาลดอกไม้อย่างดอกทิวลิปนั่นเอง เอาเป็นว่าในตอนนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงธีมและมีการเพิ่มแนวเกมเข้ามาใหม่ วันนี้ทางทีมงานก็จะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบกันว่ามีรูปแบบของการเล่นอย่างไรบ้าง 

pgslot

Fishing War สำหรับแนวเกมนี้มีธีมและรูปแบบของการเล่นที่ค่อนข้างจะดีมากๆเลยทีเดียว เนื่องจากว่าตัวเกมนั้นจะเป็นห้องให้ได้เลือกว่ามีทุนในการเล่นเท่าไหร่กันบ้าง และที่สำคัญไปกว่านั้นเลยก็คือขั้นตอนแรกของการเล่น เมื่อเลือกห้องเสร็จแล้วนั้นเกมจะมีแจ้งเตือนว่ายอของผู้เล่นมีเท่าไหร่ ยังไม่พอแค่เพียงเท่านี้ เมื่อเข้าสู่เกมไปแล้วทุกท่านอาจจะสงสัยกันสักเล็กน้อยกับรูปแบบของปืน เพราะในเกมนี้จะมีประเภทของปืนให้ได้เลือกเล่นกันเพียงแค่ 2 รูปแบบเท่านั้น ฟังแล้วอาจจะดูว่าน้อยเกินไป แต่ถ้าหากได้มองดูดีๆแล้วละก็จะเห็นได้ว่า เกมนั้นจ่ายรางวัลออกมาให้ได้ง่ายๆ หรือที่เรียกว่า ปลาตายง่ายนั้นเอง สำหรับปืนในการล่าปลานั้นก็จะเป็นรูปแบบของการปล่อยกระสุนแบบรัวๆ และ แบบล็อกเป้า แน่นอนว่าปืนพวกนี้เมื่อถูกปล่อยออกไปแล้วนั้นจะต้องใช้รางวัลรัวมากๆในการเล่น เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับเกมนี้แล้วละก็ ถ้าหากคุณไม่อยากพลาดในความสนุกนี้แล้วละก็ แนะนำให้ใช้เดิมพันต่ำๆเพื่อรอรับรางวัลหนักๆก็เพียงพอแล้ว

Doradoor สำหรับรูปแบบของธีมเกมนี้แล้วละก็มาเป็นรูปแบบของวงล้อ เพียงแค่เห็นหน้าเกมก็อยากจะรีบเข้ามาเล่นกันให้ไวเนื่องจากว่าธีมเกมนี้มีรูปแบบของการ์ตูนชื่อดังที่จะทำให้ทุกท่านนั้นได้มีความสนุกตื่นเต้นกับแนวเกมนี้ แน่นอนว่ารูปแบบของการจ่ายเกมนี้อาจจะดูว่ายากไปสักนิดเนื่องจากว่าช่วงเวลาพิเศษของเกมนั้นจะต้องทำให้ Scatter เข้าสู่หน้าเกมมากถึง 5 อันจึงจะได้เข้าสู่ Freespin ถึงจะได้รางวัลใหญ่ๆ แต่ถึงอย่างไรก็อย่าพึ่งกังวลว่าแนวเกมพวกนี้จะไม่มีโอกาสในการชนะ เพราะรางวัลที่จะได้นั้น Wild จะออกมาช่วยให้ผู้เล่นได้รับรางวัลกันอย่างต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ pgslot